Post by moganonnewssi on Mar 13, 2022 3:52:34 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Six! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Six! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Six! 2022 version ▞▞▞
Ko fun mi ni awọn ipele diẹ sii, botilẹjẹpe .. Ohunkohun ti o jẹ, ohun ti o tọju abala awọn ipele melo ti o ti kọja, o sọ 00/99, ṣugbọn Emi ko gba awọn ipele tuntun. O jẹ ere nla botilẹjẹpe.
mo feran re pupo...
Mo nifẹ rẹ, ati pe Mo korira rẹ nitori pe o yẹ ki n sùn ṣugbọn Emi ko le da iṣere duro! Mo fẹ pe awọn ipolowo ko ni imọlẹ pupọ botilẹjẹpe, ati bi Mo ti sọ ninu akọle naa, bẹrẹ ni ọganjọ MDT, ipolowo kan ntọju didi ere, yipada si ipolowo lẹhin ere ati pe o kan iboju funfun, ni lati (yika? ) jade ninu ohun elo naa, lẹhinna mu soke lẹẹkansi ni iyara gidi.
Mo lo akoko diẹ sii wiwo awọn ipolowo iṣẹju 30 ju ṣiṣere lọ. Emi ko pari pẹlu ipele kan ati pe Emi yoo tun gba ipolowo miiran. O jẹ ere igbadun ṣugbọn waaay pupọ awọn ipolowo, ko tọ si fun mi!
Ere to dara ṣugbọn awọn ipele 99 Mo ti pari em bii oṣu meji sẹhin ati pe ko tun gba awọn ipele tuntun
Mo nifẹ ere naa .. Ṣugbọn ṣe o le ṣatunṣe awọn ipolowo?e dupe
Ere yi jẹ ki o dara pa soke awọn iṣẹ!
Mo fẹran gbigbọ Pandora lakoko ti Mo nṣere ṣugbọn nigbati afikun ba wa ti Mo jade kuro ninu rẹ orin mi duro ati pe MO ni lati tun ṣiṣẹ lẹẹkansi o n binu gaan jọwọ ṣatunṣe.
O dara pupọ
Mo le gba jinna ni ipele GBOGBO ṣaaju ki ere naa to mi jade ati ni bayi Emi ko le wọle paapaa!!!!!!😡😡😡
Tis kan ti o dara game.
Ti awọn irawọ odo ba ṣee ṣe lati fun wọn ju Emi yoo ti fun wọn ni odo. fun ipolongo.
Mo korira ere yii ni gbogbo igba ti o ṣe ni ipari ko ṣiṣẹ lailai ati lẹhinna Mo ni lati ṣe lẹẹkansi ati lẹẹkansi o jẹ didanubi pupọ.
Ere naa fun mi ni awọ ti o ni lati sanwo fun
Fun gbogbo eniyan ti o ni iriri ọpọlọpọ awọn afikun, eyi ni imọran: pa Wi-Fi rẹ ati data, yoo da awọn afikun duro. Ṣugbọn pẹlu iye ti o ba ṣafikun ninu ere yii, o jẹ idiwọ, paapaa nitori pe MO gba afikun kanna nigbagbogbo. Mo nireti pe eyi ṣe iranlọwọ!
ere nla fun ọpọlọ ti o rọrun mi o jẹ igbadun ti o dara ko mọ kini o ṣe ni bayi pe Emi, ni ipari ere nla
O dara pupọ ṣugbọn o ni ipolowo fere gbogbo ere
Awọn taps ti o buruju wa ni pipa o ni lati tẹ ni ọna loke ohun ti o fẹ
Mo ro pe o jẹ igbadun
Lọwọlọwọ, iwọntunwọnsi ti awọn ipolowo ati ere ti di itẹwẹgba. Ni aarin ere kan, iwọ yoo ni idiwọ fun ipolowo ti ko ni idaduro pipẹ - idaji iṣẹju kan !!! Jọwọ gba ọtun ati yẹ awọn irawọ 4.
Six! פאזל ucg
Mo ni ife ere yi awọn oniwe-ki addictive
Ere yii jẹ apanirun akoko igbadun diẹ, ṣugbọn nigbakan awọn fisiksi jẹ ọgbọn ati aisedede. Fun apẹẹrẹ, Mo tẹ bulọọki onigun mẹrin ni aarin ati pe hexagon naa lọ ni ẹgbẹẹgbẹ… ko si awọn bulọọki miiran ti n ṣe idiwọ. Ti o ba jẹ pe fisiksi naa ni ibamu, Emi yoo ṣe iwọn ere naa ga julọ, ati pe Mo ni idaniloju pe awọn miiran yoo, paapaa
Olutọju
Emi ko le loye bi a ṣe le ṣere. Plz darukọ d awọn ofin..
O jẹ igbadun pupọ. Mo fẹràn rẹ.
O dara
Ni gbogbo igba ti o lọ lati tun bẹrẹ yan ipele kan tabi paapaa bẹrẹ ere naa ipolowo iṣẹju 15 wa ti ọpọlọpọ igba o ko le fo. Ere yi ti wa ni uninstalled.
o le fi awọ maalu kan kun plz
Meh. Mo gboju pe o dara,ṣugbọn SI ọpọlọpọ awọn ipolowo THO.Bakannaa eyi n gba alaidun pupọ ni iyara.
Dun nilo awọn ipele diẹ sii botilẹjẹpe
LOVEEE
Ere naa dara. Pelu awọn ipele 99 wa, gbogbo wọn jọra si ara wọn, ati pe ko si ori gidi ti iṣoro pọ si. Paapaa, o le ṣii awọn awọ ara fun ọ hexagon nipa gbigba awọn irawọ lati awọn ipele, ṣugbọn o nilo iye ẹgan, nitorinaa Mo kan wo awọn ipolowo lati gba mi ni opo awọn irawọ ni ẹẹkan. Pupọ julọ awọn awọ ara ko tọ si, lonakona.
ere ti o dara ṣugbọn kii ṣe ere ti o dara julọ ti a ṣe
Ọrẹ mi ni ẹya ti o yatọ (o ni ipad 5c) ẹya rẹ ni awọn ipele diẹ sii ati awọn ipo diẹ sii eg. Hard, ati pe awọn ipele foonu rẹ lọ soke to fẹ 150 ati pe tiwa nikan lọ soke si 99, ṣe jọwọ fun wa ni ẹya kanna bi iOS. e dupe
Emi ko wa ọna lati mu awọn iwifunni kuro lati inu ohun elo naa funrararẹ nitorina ni mo ṣe fi sii. Awọn iwifunni ojoojumọ (bẹẹni, pupọ ninu wọn) jẹ didanubi.Apẹrẹ ti o rọrun, rọrun lati kọ ẹkọ, dun fun bii wakati kan lẹhinna o padanu iwulo. Ti gbe e soke kan diẹ ọjọ nigbamii ati ki o dun kan yika ṣaaju ki o to mo ti wà sunmi lẹẹkansi.
Mo nifẹ ere yii gaan, ṣugbọn Mo ni awọn ipele 99 nikan nigbati awọn ọrẹ mi miiran ni ni awọn ọdun 200 ati pe kii yoo jẹ ki n ni mọ. Ko paapaa sọ pe imudojuiwọn wa. O le jẹ foonu mi nikan bi Samusongi kan ati pe wọn ni iPhones ṣugbọn a rii ẹniti o le pari awọn ipele pupọ julọ ati pe o ṣoro nigbati wọn ba ni ọpọlọpọ diẹ sii ju Emi lọ! Emi yoo ṣe iwọn ere yii ga julọ bi o ṣe dun pupọ, ṣugbọn Eyi jẹ didanubi pupọ, nitorinaa kilode ti MO fi fun ni 3☆
Emi ko mọ bi dang hexagon yii ṣe yipo lati ẹgbẹ kan si ekeji… o jẹ hexagon, awọn eniyan ko mọ nkankan nipa fisiksi, ati pe Mo jẹ ọmọ ile-iwe karun karun nitorinaa iyẹn n sọ nkankan.
Six! Hjernetrim jge
si ọpọlọpọ awọn afikun
Ṣugbọn ọna pupọ awọn ipolowo
Awọn ipolowo agbejade lọ taara si isalẹ aarin iboju ki o jẹ ki ere naa ko ṣiṣẹ.
Mo tun ni awọn ipolowo botilẹjẹpe Mo sanwo fun ere naa. eyin eniyan ni opuro!!
Mo fẹràn rẹ!
Awọn iwifunni ti n sọ fun mi lati ṣe ere rẹ? Uninstalled, rorun idahun. Emi yoo ti fẹ lati tẹsiwaju lati mu ṣiṣẹ, paapaa..... le paapaa ti sanwo lati yọ awọn ipolowo kuro. Ko si app ti o nifẹ to lati fi awọn olurannileti pamọ lati lo. Ti aṣayan ba wa lati mu awọn iwifunni rẹ jẹ, o ti ṣofo.
#Emi ko feran mo feran re!!!!😍😍😍
Wow ere yii jẹ ọna ti o dara julọ lati lo ọjọ rẹ
O ni awọn ipolowo lọpọlọpọ paapaa botilẹjẹpe o jẹ ere igbadun Emi yoo ṣe iwọn rẹ ni 3 Emi yoo ṣe oṣuwọn 5 ti wọn ba mu awọn ipolowo kuro. Paapaa ko si awọn ipele pupọ Mo pari gbogbo wọn ni awọn ọjọ 5 lẹhinna ni sunmi.
Cube Rush Adventure Arkade gyai
Duro fifiranṣẹ awọn iwifunni lati awọn ere. O jẹ didanubi ati intrusive. Yọọ kuro lojukanna, laibikita bawo ere naa ti dara to. Mo ti yoo ko so a ere ti o ṣe eyi si ẹnikẹni.
Ni ife ti o ki mowonlara
Awọn ere kò jẹ ki o mu o nikan fihan ti o kan funfun iboju julọ awọn akoko